Trường dân lập, tư thục tại hồ chí minh, Trường ngoài công lập, Tuyển sinh lớp 10, Tuyển sinh năm học 2016, Trường tư thục, Danh sách các trường dân lập, Trường dân lập nội trú ở tphcm, Trường dân lập bán trú ở tphcm

VIDEO HOẠT ĐỘNG

lỗi
  • JUser: :_load: Unable to load user with ID: 270
Thứ sáu, 08 Tháng 4 2016

Lịch Sử Trường

Được viết bởi
Chuyên mục : Lịch sử trường
Đọc 6882

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN CỦA TRƯỜNG THCS-THPT VIỆT THANH

Từ năm học 2019-2020 Trường THCS-THPT Việt Thanh đã có Hội đồng quản trị mới haugồm những thầy giáo trẻ, tâm huyết và nhiều năm kinh nghiệm hoạt động giáo dục. Thầy Trần Thanh Hậu - Tổng quản nhiệm trường THCS & THPT Nguyễn Khuyễn sẽ là Chủ tịch Hội đồng quản trị của Trường Việt Thanh

Trường THCS-THPT Việt Thanh được thành lập từ năm 1997, ngôi trường đã ghi dấu ấn của riêng mình trong sự nghiệp xã hội hóa giáo dục của nước nhà. Trường Việt Thanh luôn nêu cao khẩu hiệu "Dạy làm người trước khi dạy chữ". Với Việt Thanh, người thầy giáo phải là một tấm gương soi cho học trò của mình. Điều đó đã được chứng minh bằng kết quả các kỳ thi của trường.

Ngay từ khi mới thành lập, với phương châm luôn đặt chất lượng đào tạo lên hàng đầu, trường THCS-THPT Việt Thanh đã không ngừng đầu tư nâng cao chất lượng dạy và chất lượng học. Nhà trường đã xây dựng được hệ thống cơ sở vật chất với phòng học được trang bị máy lạnh và các thiết bị dạy học hiện đại nhằm đảm bảo cho việc áp dụng những phương pháp giảng dạy tiên tiến, khơi dậy sự tích cực, chủ động của các em học sinh. Bên cạnh đó, Ban giám hiệu nhà trường đã mạnh dạn đầu tư để xây dựng các phòng thí nghiệm hiện đại phục vụ giảng dạy các môn Hóa, Lý, Sinh.

Brochure 1 640 x 425

Brochure 2 640 x 425