Tìm hiểu nguyên nhân dễ mắc thoai hoa cot song, bệnh đau lưngbenh tri ở giới trẻ hiện nay khi ngồi máy tính làm việc quá nhiều để có bài tập, cách phòng bệnh và bài thuốc nam hay điều trị bệnh hiệu quả!

header Banner2
 
 
Thông báo
-
Hỗ trợ trực tuyến
 Tư Vấn

 

 

Mr Lưu Dzương

 

Ảnh ngẫu nhiên
P1010306.JPG
Thống kê website

Hôm nay66
Hôm qua101
Trong tuần350
Trong tháng3254
Website hữu ích
Tiếng anh
Thư viện điện tử
Trường trục tuyến
hinhkns.JPG
Bộ giáo dục
In E-mail
08/09/2010

                   Bài phát biểu của học sinh trong lễ khai giảng năm học 2010 - 2011


    Kính thưa quý vị thầy cô,

    Kính thưa quý vị đại biểu,

    Kính thưa các bậc cha mẹ,

    Các bạn học sinh thân mến!

     Trong không khí tưng bừng cả nước đón chào những ngày mùa thu lịch sử, Quốc Khánh 2/9, cùng với hàng triệu học sinh cả nước khai giảng năm học 2010-2011, học sinh Việt Thanh cũng hòa mình vào không khí chung của khắp cả nước.Cho phép em được thay mặt  học sinh khối 12 nói riêng và học sinh toàn trường nói chung được phát biểu cảm nghĩ của mình nhân ngày khai trường.

Năm nào cũng vậy,trong không khí tưng bừng ngày hội lớn của ngành giáo dục, ngày toàn dân đưa trẻ đến trường, lòng chúng em lại xốn xang một cảm xúc nao nao khó tả. Và hôm nay, cảm xúc đó dường như náo nức hơn,bồi hồi hơn vì năm học 2010-2011 có ý nghĩa thật đặc biệt với chúng em, những học sinh khối 12, năm học cuối cùng của bậc học phổ thông. Tại buổi lễ khai giảng này,  lời đầu tiên,  em xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới toàn thể thầy cô ở trường  Việt Thanh vì thầy cô đã bỏ rất nhiều công sức để dìu dắt chúng em trong những ngày qua. Có thể nói đây là mái nhà thứ 2 đã cho chúng em những năm tháng ấm áp và nhiều kỷ niệm đẹp của tuổi học trò. Em cũng xin cám ơn các thầy cô quản lý nội trú mà từ lâu chúng em gọi là bố mẹ đã hết lòng chăm sóc, quan tâm chúng em như chính con cái trong nhà. Nhân dịp này, chúng con xin cám ơn các bậc sinh thành đã không quản ngại khó khăn vất vả,chắt chiu từng đồng tiền bát gạo lo cho chúng con được ăn học để thành người. Lời cám ơn sau cùng, em và các bạn xin gửi đến thầy Hiệu trưởng lời cảm ơn chân thành đầy kính trọng vì thầy đã cho chúng em niềm tin vào bản thân và cuộc sống.

     Kính thưa quý Thầy cô!

     Kính thưa quý đại biểu!

     Thưa các bạn!

     Những tháng năm gắn bó dưới mái trường Việt Thanh đã để lại trong lòng chúng em thật nhiều ấn tượng sâu sắc. Thật lạ, đây là một ngôi trường không chạy theo thành tích, không đào tạo nên những rô bốt, những con người thực dụng mà mục tiêu hướng đến là tạo nên những con người giàu lòng nhân ái, biết kính già yêu trẻ, biết sống phải đạo với xóm làng, biết yêu quê hương đất nước, biết hiếu thảo với mẹ cha. Câu khẩu hiệu được kẽ bằng sơn đỏ “Dạy làm người trước khi dạy chữ” treo ngay ngắn tại cổng trường được xác định là mục tiêu giáo dục của nhà trường từ ngày mới thành lập đến nay đã giúp thầy trò định hướng được lối đi. Cũng nhớ đó mà chúng em lĩnh hội được nhiều bài học và giá trị làm người qua tấm gương của các thầy cô,cán bộ nhân viên nhà trường. Những bài giảng về làm người của người thầy giáo già đáng kính hôm nào giờ là hành trang không thể thiếu trong mỗi chúng em.

      Với phương châm “Chất lượng-Trung thực-Hội nhập”, nhà trường đã trang bị và giúp chúng em nhìn ra con đường mà mình phải phấn đấu. Để đạt được mơ ước lớn lao thì mỗi học sinh cần có phương pháp học tập và rèn luyện và nhà trường đã cho chúng em sợi chỉ đỏ để xác định hướng đi, đó là phương pháp tự học và tự quản. Hi vọng với sự sôi nổi nỗ lực của mỗi học sinh trường Việt Thanh năm học 2010-2011 sẽ mang đến nhiều thành công tốt đẹp.

      Kính thưa quý Thầy cô!

      Kính thứa quý vị đại biểu!

      Các bạn học sinh thân mến!

    Chỉ còn một năm nữa học sinh khối 12 sẽ chia tay với mái trường THPT Việt Thanh.Dù sau này đi đâu, chúng em những thế hệ học trò trường Việt Thanh luôn tự hào về ngôi trường mà mình đã lựa chọn. Một lần nữa, em xin thay mặt học sinh trường Việt Thanh nói chung và học sinh khối 12 nói riêng xin hứa sẽ nỗ lực hết mình trong học tập và rèn luyện để đạt được những kết quả tốt trong kỳ thi tốt nghiệp và đại học sắp tới để xứng đáng với công lao dạy dỗ của Thầy cô và sự kỳ vọng của cha mẹ. Sự quan tâm,chăm sóc tận tình của Thầy cô trường Việt Thanh là nguồn sức mạnh để chúng em phát huy truyền thống và viết thêm những dòng đẹp nhất cho trang sử trường ta.

     Năm học mới đã đến,cho em xin kính chúc sức khỏe quý Thầy cô,quý vị đại biểu, quý bậc phụ huynh và các bạn học sinh. Chúc năm học 2010-2011 sẽ là năm học thành công rực rỡ với nhiều thành tích tốt đẹp.

 

                                                                                                                             Lê Hoài Diễm Phương

 
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

 

Bản quyền thuộc Trường Trung Học Phổ Thông Tư Thục Việt Thanh
Địa chỉ: 261 Cộng Hoà - Phường 13 - Tân Bình - TP.HCM
Điện thoại: 08.3812 4817 - 3849 8416 - Fax: 08.3812 4794
Email: Địa chỉ email này đang được bảo vệ khỏi chương trình thư rác, bạn cần bật Javascript để xem nó - Website: www.truongvietthanh.edu.vn
Thiết kế web bởi: Hoàng Vi Corp