Tìm hiểu nguyên nhân dễ mắc thoai hoa cot song, bệnh đau lưngbenh tri ở giới trẻ hiện nay khi ngồi máy tính làm việc quá nhiều để có bài tập, cách phòng bệnh và bài thuốc nam hay điều trị bệnh hiệu quả!

header Banner2
 
 
Thông báo
-
Hỗ trợ trực tuyến
 Tư Vấn

 

 

Mr Lưu Dzương

 

Ảnh ngẫu nhiên
DSC02894.JPG
Thống kê website

Hôm nay182
Hôm qua348
Trong tuần814
Trong tháng3718
Website hữu ích
Thư viện điện tử
hinhkns.JPG
Bộ giáo dục
Trường trục tuyến
Tiếng anh
In E-mail
08/09/2010

               Bài phát biểu của giáo viên trong lễ khai giảng năm học 2010 - 2011

 

Kính thưa các quý vị đại biểu,

Kính thưa các thầy trong Ban Lãnh đạo nhà trường,


 

Thưa các thầy, cô đồng nghiệp,

Các em học sinh thân mến,

  Tháng 9 đến rồi, tháng của ngày khai trường. Gần 50 năm đã trôi qua kể từ ngày đầu tiên lứa tuổi chúng tôi cắp sách đến trường, ngày đầu tiên cảm nhận sự thiêng liêng của ngày tựu trường, sự rộn ràng, thúc giục, rung động con tim mỗi người khi nghe tiếng trống trường của thầy hiệu trưởng gióng lên.Vậy mà năm nào cũng náo nức, đợi chờ ngày khai giảng năm học mới - dù chẳng còn là học sinh, để được đắm mình trong tiếng trống trường rất đỗi thân quen nhưng cũng thật mới lạ, say đắm lòng người, để rồi như vẫn cảm nhận được đâu đây tiếng ve kêu, màu đỏ rực của những chùm hoa phượng, lại thấy lòng mình bâng khuâng, tự hào, hy vọng, quyết tâm… trước thềm năm học mới.

  Kính thưa các quý vị, chúng tôi – những giáo viên từ nhiều miền đất nước, từ nhiều trường tụ họp về đây, cùng nhau làm việc dưới một mái nhà Việt Thanh, bởi cùng gặp nhau một điểm, tâm đắc với mục tiêu giáo dục của nhà trường “ Dạy làm Người trước khi dạy chữ”, với phương châm “ Chất lượng – Trung thực – Hội nhập”, với tiêu chí của văn hóa Việt Thanh “ Tôn trọng – Thân thiện – Trung thực – Kỷ luật – Văn minh”; bởi đồng cảm với những trăn trở về sự nghiệp giáo dục của Ban lãnh đạo trường. Để đáp ứng được những yêu cầu của nhà trường, mỗi giáo viên chúng tôi cần nỗ lực rất nhiều. Chúng tôi sẵn sàng vượt qua mọi khó khăn, thử thách để làm việc và cống hiến bằng cả tâm huyết của mình, thực hiện cho được mục tiêu của nhà trường đã đề ra và nhất là năm học này: “ Biến lượng thành chất”.

 Các em học sinh thân mến. Các em và phụ huynh đã, đang và tôi tin rằng sẽ vẫn tin tưởng ở nhà trường và thầy cô của mình, bởi ở Việt Thanh các em được giáo dục toàn diện và hơn thế nữa trong phương pháp dạy và học, các em được hướngdẫn để tự đi tìm chân lí bằng lớp học tích cực mà xương sống là hậu giảng  bằng sơ đồ tư duy; học tập kết hợp với những thí nghiệm, những mô hình , những ứng dụng thực tế hay các buổi học ngoại khóa … nhờ đó mà các em “ Hiểu sâu, nhớ lâu”, biến kiến thức của nhân loại thành của bản thân , tự tin trong cuộc sống. Giáo viên chúng tôi luôn mong muốn và chúc các em những chủ nhân tương lai của đất nước “ vừa hồng vừa chuyên” và luôn thành công.

 Cuối cùng chúc các các quý vị đại biểu, lãnh đạo trường, các thầy cô đồng nghiệp và các em học sinh sức khỏe. Chúc năm học mới thành công rực rỡ.

Gv Đoàn Thị Kim Nhạn

 
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

 

Bản quyền thuộc Trường Trung Học Phổ Thông Tư Thục Việt Thanh
Địa chỉ: 261 Cộng Hoà - Phường 13 - Tân Bình - TP.HCM
Điện thoại: 08.3812 4817 - 3849 8416 - Fax: 08.3812 4794
Email: Địa chỉ email này đang được bảo vệ khỏi chương trình thư rác, bạn cần bật Javascript để xem nó - Website: www.truongvietthanh.edu.vn
Thiết kế web bởi: Hoàng Vi Corp